แฟชั่นระเบิดหูเท่ห์ๆของผู้ชาย

มนุษย์เราเก่งในเรื่องการ เสริมเติมแต่งให้ตัวเองดูดี อย่างวันนี้ yakdoodee จะมาแนะนำวิธี ทำให้ดูดีดูเท่ด้วยการใส่ตุ้มหู(แนวระเบิดหู)….ออกตัวไว้ก่อนว่าบางคนก็อาจจะถูกมองว่าดูไม่ดีดูเกเรก็ได้นะถ้าระเบิดหู ซึ่งมันแล้วแต่คนมองจริงๆ ก็คล้ายกับรอยสักนั้นแหละ สักลายเดียวกัน คนหนึ่งมองเท่อีกคนหนึ่งมองว่า ดูไม่ดี ..อันนี้ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคนจริงๆ

มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า การใส่จิวระเบิดหู จะดูเท่ห์ได้ก็ต่อเมื่อ เราใส่ขนาดเหมาะกับใบหน้าเรา รูปแบบเหมาะกับโครงหน้าเราและเหมาะสมกับลักษณะบุคลิกเรา.. บางคนหูเล็กนิดเดียว หน้าเล็กนิดเดียว แต่ดันไประเบิดหูไซส์เบ้อเริ่ม มันดูไม่เข้ากันเอาซะเลย
..แนะนำให้ค่อยๆขยาย ขนาดจิวไปเรื่อยๆแล้วคอยถ่ายรูปดูว่ามันเข้ากับโครงหน้าเราไหมถ้ามันเข้ากันแล้วก็หยุดขยาย อีกอย่างหนึ่งถ้าเกิดขยายไซส์ใหญ่เกินไป เกิดวันข้างหน้าเราไม่อยากใส่จิวขึ้นมาแล้ว หรือที่ทำงานไม่ให้ใส่จิว…หูเราจะเป็นรูโบ๋ไปเลย จะดูไม่งามมากกว่าดูเท่ห์นะ

ดังนั้นควรใส่จิวหูขนาดพอเหมาะพอดี อย่าใหญ่เกินไป แต่ถ้าคิดว่าจะทำงานส่วนตัวไม่ต้องไปสมัครงานที่ไหนก็จัดไปเลย เอาตามใจท่านว่าเลย

จิวหูแบบไหนดี : ช่วงแรกๆคุณอาจจะต้องใช้เวลากับมันสักหน่อย เพราะต้องค้นหาว่าจิวไหนเหมาะกับท่าน จิวไหนใส่แล้วแมตช์ yakdoodee จึงได้รวบรวมจิวหูชนิดต่างๆมาให้ท่านพิจารณาดังนี้

จิวหูแสตนเลส อันนี้ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองโดยเฉพาะสีดำ ส่วนนึงอาจจะเป็นเพราะ พี่ตูน บอดี้แสลม นักร้องสุดเท่ห์ก็ใส่เหมือนกัน
จิวหูสีดำ

จิวหูไม้สัก ทำจากไม้สักแท้ ลายไม้สักนั้นสวยมีเสน่ห์อยู่แล้ว มันจะช่วยเสริมให้ท่านดูมีเสน่ห์ขึ้นได้..และความหมายด้านความเป็นศิริมงคล ไม้สักหมายถึง ศักดิ์ศรี จะช่วยให้ผู้สวมใส่ให้มีศักดิ์ศรีเพิ่มขึ้น
จิวระเบิดหูไม้สัก

จิวหลอกระเบิดหู จิวลักษณะนี้ถ้ามอองเผินๆ จะคล้ายกับว่าคนใส่ระเบิดหูมาแล้ว แต่จริงๆเป็นแค่จิวหลอก เพียงแค่เจาะหูรูเล็กๆก็สามารถสวมใส่ได้เเล้ว
จิวหลอก

 

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *